เด็กแรกเกิดทาแป้งได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ เด็กแรกเกิดทาแป้งได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องได้18วันแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านอื่นไม่รู้ แต่บ้านเราทาโดยทาแป้งลงบนฝามือ ถูข้างนอกแล้วเอามาทาให้น้อง อย่าเทแป้งลงที่น้องโดยตรงและห้ามโรยสะดือค่ะ🥰✌️

ไม่แนะนำค่ะ แนะนำเป็นโลชั่นดีกว่าค่ะ