อาการคนท้อง

ขอสอบถามหน่อยนะคะ อาการคนท้องมันเป็นยังไงคะ?คือเพื่อนหนูมีอาการเวียนหัวตลอดเวลา ปจด. มาวันเดียวอะคะ พอจะทราบไหมคะว่าการมี ปจด.มาวันเดียวจะท้องไหม

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนะจ๊ะ ^^ บางคนไม่มีอาการเลยด้วยซ้ำ ถ้าสงสัยว่าตัวเองจะท้อง ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ