ขอถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ลูกไม่ดิ้นกี่ชั่วโมงคะถึงจะอันตราย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใน1วันลูกต้องดิ้นเกิน10ครั้ง หรือนับลูกดิ้นวันละ 3 เวลาหลังอาหารมื้อเช้า กลางวัน เย็น เป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง (โดยประมาณ 12 ชั่วโมง 08.00 - 20.00 น.) รวมการดิ้นทั้งสามเวลา การแปลผล ถ้าทารกดิ้นน้อยกว่า 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง ให้นับต่อไปอีก 1 ชั่วโมง หากดิ้นน้อยกว่า 4 ครั้งใน 2 ชั่วโมง ต้องมาพบแพทย์ทันที เพื่อรับการตรวจเพิ่มเติมต่อไป

1y ago

น้องดิ้นนะคะแต่เบากว่าแต่ก่อน หนูเลยกังวล