ขอสอบถามคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดี ปจด ขาด 1 อาทิตย์ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู รอบแรกใช้แบบจุ่ม ขึ้น2ขีดจางๆ รอบ 2 3 4 ไม่ขึ้นคะ แต่ละครั้งเว้นระยะเวลา 2-3 วัน และครั้งล่าสุด ใช้เเบบหยดตรวจคะ ขึ้นขีดเเดงๆขีดเดียว แต่พอเอาไฟฉายส่องดู ส่องย้อนจากด้านหลัง จะเห็นเป็น 2 ขีดคะ แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ มีโอกาสท้องบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้อง ไม่ต้องใช้อะไรส่องเลยค่ะ ขีดที่สองจะขึ้นมาชัดเลย