สอบถามอาการ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ท้องได้ 4 เดือนแล้ว พอดีว่าเข้าห้องน้ำ แล้วมีเลือดออกเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่เยอะนะคะ แค่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะ ทางนี้ 17 week ก็มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง มีแม่ๆในนี้แนะนำให้ไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเกิดจากเยื่อบุโพรงมดลูกหลุดออกมาค่ะ ไม่อันตราย แต่ไปหาหมอดีที่สุดนะคะ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก