ท้อง26วีค1วัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ท้อง26วีค1วัน ท้องแข็งทั่วท้องวันนี้ทั้งวัน5-6รอบแล้วค่ะ ท้องแข็งบ้างครั้งก็มีอาการปวดนิดหน่อย แต่บางครั้งก็ไม่ปวด จะเกี่ยวกับเดินเยอะมั้ยคะแล้วอันตรายไหมคะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มีอาการคะ หนักๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ พยายามรับให้พอดีพอเหมาะคะ

3mo ago

ของเราอาทิตย์ก่อนก็เป็นตอน26w ปวดท้องน้อยกับท้องแข็ง3-4ครั้งต่อวันได้ประมาณ2วัน สาเหตุคือนั่งปักผ้าทั้งวันๆไม่ได้นอนเลยเป็น หมอให้นอนพักเยอะๆอาการก็หายเอง