ทำงานกะดึก

ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือเราทำงานร้านสะดวกซื้อแล้วเข้ากะดึก ส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามกฎหมายแรงงาน ห้ามคนท้องทำงานช่วงระหว่าง 22.00-06.00น. ค่ะ การทำงานกะดึกทำให้แม่ท้องอาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอและมีผลต่อการตั้งครรภ์ในระยะยาวและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ประสบการณ์บ้านนี้นอนน้อย พักผ่อนน้อย นอนดึก น้ำคร่ำน้อยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะกลางวันนอนเยอะ