อาหารเสริมสำหรับคุณแม่ทานอาหารไม่เป็นเวลา

ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือหนูทานอาหารไม่ครบมื้อ ไม่เป็นเวลา โดยเฉพาะช่วงเช้า ไม่ได้ทานเลย ส่วนช่วงตลอดวันทานเยอะค่ะแต่อาหารไม่ค่อยมีประโยชน์ กลัวน้องขาดสารอาหาร น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ ตัวเล็ก อยากได้อาหารเสริม หรือไม่ก็ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์มากกว่าหนูค่ะ หนูท้องเเรกอายุยังน้อยไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ😂ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะแต่กินอาหารที่ไม่ค่อนมีประโยชน์ ทำไมไม่เลือกกินที่มีประโยชน์หล่ะคะ กินให้ครบ5หมู่ก็เพียงพอแล้ว