ไม่หิวข้าวเลย

ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม้ค่อยหิวข้าวเลยพอกินก่เหมือนข้าวไม่อร่อยกินไม่ลง ได้แต่ยัดข้าวเข้าปากเหมือนจะฝืนกินค่ะ พอจะมีอะไรที่สามารถกินแทนข้าวบางมื้อได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวดูนะคะซดน้ำร้อนๆอาจจะช่วยได้ค่ะ

ลองขนมปัง 🍞 หรือผลไม้ดูค่ะ ต้องกินนะคะจะได้ไม่ขาดสารอาหาร 🤗

สองขีดแต่ไม่มีอาการจะมีก็หิวตลอดเวลาจะเกิดอะไรขึ้นๆม่ค่ะ

7mo ago

6วีค1วันแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ลองแบ่งทานเป็นยิบๆย่อยๆแต่หลายมื้อดูไหมคะ 🩷🫶🏻