อึน้อง

ขอสอบถามหน่อยนะคะ เมื่อกี้น้องอึสีเหลืองปกติ แต่มีจุดเม็ดๆ สีดำเหมือนเมล็ดเล็กๆค่ะนี้คืออะไรคะแม่ๆ #ทานแม่กับนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ นมแม่ล้วน ก็มีเหมือนกันค่ะ ลองหาข้อมูลในเน็ตก็ปรกตินะคะแม่

5y ago

ค่าตอนนี้น้องไม่มีจุดดำๆ แล้วค่ะ กลับมาปกติแล้วจ้า