ท้อง38w

ขอสอบถามหน่อยนะคะ​ จะคลอดแล้วไปตรวจอัตรา​ซาวมาหมอบอกลูกตัวเล็ก​แต่แข็งแรงดีปกติทุกอย่างทั้งมดลูก​แล้วก็รกลูกน้อยก้แข็งแรงแบบนี้ถือว่ามีปัญหา​ไหมคะขอบคุณ​นะคะที่ให้คำตอบเป็นกังวลมากคะ???

1 ตอบกลับ

น้องตัวเล็กแต่แข็งแรง ถือว่าดีแล้วค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ไว้ค่อยมาบำรุงน้องด้วยนมแม่ หลังคลอดนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากนะคะค่อยมาดูน้องหลังจากคลอดจะมาอัพเดตให้ฟังนะคะ💗💗💗