30Wลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นไม่ค่อยแรง

ขอสอบถามหน่อยนะครับ 30w. ลูกดิ้นน้อยลง และไม่แรง เกี่ยวกับเด็กตัวใหญ่ หรือเป็นอันตรายอะไรมั้ยครับ ปกติกินข้าวอิ่มแล้ว ลูกจะดิ้น

2 ตอบกลับ

ได้นับลูกดิ้นไหมคะ ลองนับดูนะคะใน 1 ชม. ดิ้นเกิน 10 ครั้งไหม ส่วนใหญ่อายุครรภ์เพิ่มขึ้นน้องตัวใหญ่ขึ้นในท้องจะมีพื้นที่ให้น้องขยับได้น้อยลง ถ้าไม่มีเลือดออกก็ยังถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าเอาความสบายใจไปเช็คที่รพ.ก็ดีค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่น้องก็ดิ้นดีค่ะพยายามนับการดิ้นของน้องด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณครับ