น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้เราพึ่งได้5เดือนตอนแรกก็ขึ้นมาแค่5โล แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาเจริญอาหารไปหน่อยค่ะเพิ่มมาอีกโลนึง 5เดือน6โลเยอะเกินไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

53 ตอบกลับ

7 เดือนขึ้นมา 0.95 โลค่ะตั้งเเต่ท้อง ท้อง 2 ตอนท้องแรกก็ขึ้นประมาณ 5 โลตลอดการตั้งครรภ์ คลอดแล้วผอมกว่าตอนก่อนท้องเลยค่ะ แต่ นน. ลูกตามเกณฑ์ปกตินะคะ เรากินแป้งน้อย พวกเนื้อสัตว์ ผัก ไข่ ผลไม้เต็มๆเลย

2y ago

ดีจังเลยค่ะขึ้นน้อยแต่ตัวเล็กตามเกณฑ์เราพึ่งจะครึ่งทางปาไปแล้ว6โล😂