น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้เราพึ่งได้5เดือนตอนแรกก็ขึ้นมาแค่5โล แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาเจริญอาหารไปหน่อยค่ะเพิ่มมาอีกโลนึง 5เดือน6โลเยอะเกินไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้พื่งเข้าเดือนที่8เอง น้ำหนัก ขื้นมา18โลแล้ว มีใครเยอะกว่านี้ไม่ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลง 10โล ตอน 20วีต และก็ขึ้นมา10โล หลังจากหายแพ้ท้องค่ะ ✌🏼💪🏼😊

บ้านนี้ 23+6 week ขึ้นมา 3 โลค่ะ เราขึ้นแค่นี้คุณหมอยังบอกว่าเรากินเก่งมาก

บ้านนี้ 40วีค 20โลค่ะ จุกๆ น้องนน.3,500กรัม พร้อมขึ้นเขียง27 ตุลาแล้วววววว

บ้านนี้ 20W น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลจ้า น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์มานิดนึงค่ะ

ตอนนี้8เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โลคะ กะว่าจะคุมให้ลงน้องอย่างเดียว

7 เดือนขึ้นมา 4 โลค่ะ คุณแม่เป็นเบาหวานต้องคุมอาหารด้วยค่ะ

1-6 เดือน ขึ้นเดือนละ1โลคะ ตอนนี้7เดือน ขึ้นมาทีเดียว3โลคะ

บ้านนี้อายุครรภ์38วีคน้ำหนักก่อนท้อง50โลตอนนี้65แล้วค่ะ

ตอนนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา15โลไม่รู้ลงที่เเม่รึลงที่ลูก

2y ago

บ้านนี้พรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่ะอยากรู้น้ำหนักลูกมากเลย แม่ก็เจริญอาหารแต่ไม่รู้จะลงลูกมั้ย😂