น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้เราพึ่งได้5เดือนตอนแรกก็ขึ้นมาแค่5โล แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาเจริญอาหารไปหน่อยค่ะเพิ่มมาอีกโลนึง 5เดือน6โลเยอะเกินไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

53 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้น13กก.ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2จะ3เดือนแล้ว ลดลงไป11กก.แล้วค่ะ