น้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้เราพึ่งได้5เดือนตอนแรกก็ขึ้นมาแค่5โล แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาเจริญอาหารไปหน่อยค่ะเพิ่มมาอีกโลนึง 5เดือน6โลเยอะเกินไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

53 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้น9โลค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องได้น้ำหนัก2700ค่ะ

แม่ขึ้นมา 20 โลค่ะ อยู่กับน้อง 3390 ตอนนี้คลอดแล้วค่า

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ 18 week ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะแม่ 555

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราแพ้เดือนเดียวหลังจากนั้นก็กินได้ตลอดเลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ​ตอนนี้คลอดแล้วค้ะ

2y ago

ตอนคลอดน้องน้ำหนักน้อง3170

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา 3โล ท้องสองค่ะ

2y ago

ถ้าคุณแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องก็โตไวเป็นธรรมดาค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้32วีค22โลละค่ะ มาเต็มมาก55555

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โลเลยค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้ 15 โลแล้วค่ะ 6เดือน เสื้อผ้าได้เปลี่ยนตู้หมด ทุกอย่างค่ะ เห็นเสื้อผ้าตอนยังไม่ท้องแล้วอยากร้องไห้ ไม่กินหวานแต่บำรุงทุกอย่างค่ะ น้ำหนักขึ้นทุกอาทิตย์ค่ะ 😂

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากค่ะ 25W ขึ้นมา 16 โลค่ะ

ตอนนี้เพิ่ม5โล หลังจากไท่เพิ่มเลยค่า

ตอนนี้5เดือน เพิ่มขึ้นจากเดิม 2โลจ้า