มีเพศสัมพันธ์หลังคลอดตอนกี่เดือนกัน

ขอสอบถามหน่อยจ้าคุณแม่หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์กันตอนกี่เดือนค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากก็ประมาณเดือนหนึ่งค่ะแม่ ต้องรอให้น้ำคาวปลาหมดหรือตรวจหลังคลอด ดูแผลอะไรเสร็จแล้ว ถ้าแม่ไม่เจ็บฝีเย็บหรือแผลผ่าก็มีได้ค่ะ แต่แนะนำให้ป้องกันด้วยนะคะ บางคนก็สามารถท้องต่อได้เลยค่ะ

มีsexได้หลังคลอด4-6สัปดาห์ค่ะ เอาชัวร์ๆคือไปตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ