สอบถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบถามหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้ 8w เกือบ 9 w แล้ว เรามีอาการแพ้ท้องตอน 6-7 w มีอาการอ้วกแทบตลอดเวลา แต่ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ เด็กจะเป็นอะไรมั้ยค่า หายแพ้ท้องไวเกี่ยวกันมั้ยค่ะ กังวลมากๆค่ะ #คุณแม่มือใหม่จ้า?

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวอะไรกันจ้า ไม่ต้องกังวล