สอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยจ้า เวลาเราจามแล้วเราปวดท้องนี้ปกติหรือว่ายังไงคะ เพราะเวลานี้จามทีไรปวดท้องน้อยทุกที เลยอยากถามแม่ๆว่าปกติหรือว่าไม่คะ เพราะพี่บอกว่าถ้าปวดท้องต้องไปหาหมอแต่นี้จะปวดเฉพาะเวลาจามคะ ส่วนตัวเป็นโรคภูมิแพ้ด้วยเลยจามบ่อยคะ

2 ตอบกลับ

จามบ่อยมันส่งผลให้มดลูกบีบตัวค่ะ

5y ago

มดลูกบีบตัวมันจะทำให้คลอดค่ะ😅