กังวลมากๆเรยค้า.🥺

ขอสอบถามหน่อยค้า ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว เมื่อตอนเช้าเข้าห้องน้ำละถ่ายเปนเลือดนี่อันตรายไมค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกทางก้นเป็นริดสีดวงทวารค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3y ago

ไช่ค่ะเปนแค่ตอนอุจจาระค้ะ เห้นเลือดเรยตกใจค่ะ

ถ้าเลือดออกทางก้นไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

🥰🥰