สวัสดีค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่แม่ๆ ประเดือนล่าสุด 22/28มีนาคม65 อยากทราบว่า กี่วีคค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ
12 ตอบกลับ

ปจด.วันแรกของเดือนล่าสุด คือเดือนมี.ค. ? ถ้าวันที่22ประมาณ10วีค ถ้า28มี.ค. ประมาน9วีค เราคำนวณจากแอพที่เคยทำ พอไปซาวด์กับหมอก็ตรง

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ของเราประจำเดือนหายล่าสุด28กุมภาพันธ์หมอบอกท้องตั้งแต่ประจำเดือนหายเลยค่ะเดือนนี้14วีค1วันคร้า

2y ago

ค่ะแม่

ประจำเดือนล่าสุดมีนาเหมือนกันค่ะ ต้องไปธีมธันวาแล้ว😅

2y ago

😊😊

ของเราประจำเดือนล่าสุด10มีนาคม ตอนนี้ 11 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

2y ago

ของเราประจำเดือนขาด 10 มีนาเหมือนกัน ตอนนี้ยังตรวจไม่เจอเลยจ้า

ทีมธันวาแน่ๆ บ้านนี้ก็ทีมธันวา ยินดีด้วยนะคะ🌷🎊

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่❤❤

10+2w ไปฝากท้องได้เเล้วคะ ให้หมอซาวด์อายุครรภ์อีกที

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ส่วนมากใช้เครื่องซาวเป็นหลักค่ะ

ไปซาวดูควบคู่ด้วยนะคะคุณแม่☺️

กรอกในแอฟนี้สิค่ะ คำนวณให้

2y ago

ค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ ชัดเจนสุด