ขอสอบถามหน่อยค่าแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่าแม่ๆ ไปอ่านตามกลุ่มคนท้อง เรื่องออย บางคนบอกใช้หยอดตอนอาบน้ำ คือหยอดลงไปที่น้ำแล้วอาบเลยหรอคะ เราอาบเสร็จละทาได้มั้ย พอดีอายุน้อยมากๆเลยค่ะ แค่อยากรู้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดตอนอาบใช้อาบน้ำลูกค่ะส่วนเราเอาทาตัว แต่ออยสำหรับเราไม่ได้ผลค่ะแต่อยู่ดี