ท้องได้33wลูกดิ้นน้อยลง

ขอสอบถามหน่อยค่าท้องได้33wแล้วกำหนดคลอด11ธันวา 3-4วันมานี้ลูกดิ้นน้อยมากปกติมั้ยคะควรไปพบหมอรึเปล่าพอดีไปอ่านเจอมาว่าท้องยิ่งแก่ลูกยิ่งดิ้นน้อยลง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่นับให้ตามเกณฑ์ ถ้าไม่ถึงหรือผิดปกติ ไปหาหมอทันที

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ