ยาอมมายเซพติค

ขอสอบถามหน่อยค่า คนท้องอมได้ไหมคะ พอดีเจ็บคอมากๆเลยค่ะหรือต้องเป็นยาอมชนิดอื่น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาอมมายเซพติค
2 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆเราหลอดลมอักเสบ ไอหนักก็อมตัวนี้ค่ะแต่สีเขียว รสมะนาว

อีกวิธี ต้มน้ำอุ่นชงน้ำผึ้งกับมะนาวจิบๆ หายเหมือนกันค่ะ