กระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆโดนกระตุ้นมาตั้งแต่15ปวดหน่วงทุกวันบางวันเบาบางวันแรงขึ้น ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่มากจนถึงวันนี้ก็ยังไม่หายปวด มีโอกาสที่ปากมดลูกเริ่มเปิดไหมค่ะแม่ๆขอความรู้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ ถี่ไหม จากเบาไปแรงขึ้น

2mo ago

ขอบคุณจ้าแม่