ท้องได้6เดือนปัสวะบ่อยและแสบขัด

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะท้องได้6เดือนแล้วรู้สึกปวดหลังเจ็บท้องน้อยปัสวะบ่อยแล้วปัสวะแสบขัดบ้างคะเป็นเรื่องปกติรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ