ครบกำหนดคลอดแต่ไม่คลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคือบ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยต้องรออีกกี่วันถึงจะคลอดคะรึควรทำอย่างไรให้คลอดบ้างคะแม่บ้านนี้เริ่มไม่ไหวแล้วเหนื่อยมากๆ#😢😢😢

11 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดคลอดเเล้วอาจจะโดนเร่งคลอดค่ะ บ้านนี้พึ่งโดนเร่งคลอดไปเมื่อวันที่24 ปากมดลูกเปิดเเค่2เซนเองค่ะ ระหว่างรอเจ็บท้องคลอดคือทรมานมากๆเลยค่ะ ยิ่งกว่าปวดท้องประจำเดือน1000เท่า พอคลอดน้องเเล้วก็โล่งเเล้วค่ะ ❤️

40วีคพอดีค่ะวันนี้ ยังเงียบเหมือนกัน ทำทุกอย่างที่เขาแนะนำก็ไม่คลอดค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด28พ.ค แล้วยังเงียบอยู่เรยค่ะหมอนัด28พอดีค่ะไม่รุ่หมอจะกระตุ้นรึป่าว

เราครบกำหนด30นี้ค่ะ โดนกระตุ้นไป1รอบยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันค่ะเเม่ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

39+5 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นไปแล้ว 1 รอบวันที่ 26/5/24

40 วิคแร้วแต่ทำไมไม่ วีวี่ว่าจะคลอดเลยค่ะ🥹

เราก็40วีดกับ1วันยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4mo ago

เหมือนกันค่ะ

39+3w ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ