มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนตอนตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นหลังเยอะไหมคะ แล้วได้น้องผช.หรือผู้หญิง🤣#ท้องแรกคะ

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ
40 ตอบกลับ

มีค่ะมีขึ้นตอนตั้งครรภ์อ่อนๆๆช่วงนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ให้แฟนบีบออกให้พอตรวจเจอปั๊บหายตอนนี้คลอดน้องแล้วได้ลูกชายค่ะ😍😍😍😍

สิวขึ้นหลัง หน้าอกและแขน เพิ่งซาวด์มา หมอบอกว่า 80% เป็นผู้หญิงค่ะ เพราะน้องหนีบขา เลยยังไม่แน่ชัดเรื่องเพศจ้า

ขึ้นเต็มหลังได้ลูกสาวค่ะ ปกติ2ท้องแรกผุ้ชายไม่ขึ้นนะ พอมีลุกสาวขึ้นเต็มหลังเลย อาจจะแล้วแต่คนนะค่ะ

บ้านนี้สิวที่หน้าไม่ค่อยมีแต่ไปขึ้นข้างหลังนี่เต็มเลย😢 ได้ผู้ชายจ้า😅ตอนนี้ได้22+3วีคแล้วดิ้นดีมากกๆ

เราค่ะ สิวขึ้นทั้งหน้าทั้งคอ แต่ก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิว พอท้องมาเพียบเลย สรุปได้ลูกชายจ้า

สิวหลังเยอะมากๆๆๆๆๆแบบที่สุด ไม่ใส่สายเดี่ยวหรือโชว์หลังอีกต่อไปเลยค่ะ ได้ลูกสาว #ทีมกุมภา

3y ago

เราก็เป็นค่ะแบบนี้เลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะสิวเต้มหลังเต้มน่าเลยค่ะโทรมมากดำด้วยค่ะขนาดอยุ่แต่บ้าน555 ได้ผญ.ค่ะ

ขึ้นเต็มหลังเหมือนกันคะ แล้วก็มีที่หน้าอก ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 17 w รู้เพศเร็วเพราะตรวจ NIFTY

บ้านนี้หน้าใส แต่สิวไปขึ้นหลัง สรุปได้ลูกชายจ้า แต่คนทักมาตลอดว่าต้องเป็นผู้หญิง😁

จากคนที่ไม่เคยเป็นสิวเลย ตอนนี้ขึ้นเต็มหน้า เต็มหลัง คันยิบๆ 555 สรุปได้ลูกชายค้าา