สอบถามจร้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ วันนี้พยาบาลนัดครั้งหน้า อายุครรภ์ 6เดือนกว่าๆ พยาบาลบอก ให้ทำความสะอาดอวัยวะเพศไปด้วย เพื่อตรวจอะไรสักอย่างเราได้ยินไม่ชัด เลยถามว่าอะไรนะค่ะ แต่พี่เขาไม่ตอบแล้วมันหน้าบึ้งเลยไม่ได้ถามต่อ แม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์นี้ไหมค่ะ อยากสอบว่าจะตรวจอะไร แล้วคำว่าทำความสะอาด ต้องตัด โกน อะไร ไหม หรือแค่ล้างให้สะอาดค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตัดเล็มไปก็ได้ค่ะน่าจะตรวจภายในรึป่าวคะบ้านนี้เคยโดนตอนตรวจภายในกับดูว่ามีรถเกาะต่ำไหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

น่าจะตรวจภายในนะคะ แม่ก็เล็มๆขนตรงนั้นนิดหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ😍