วางแผนมีน้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีว่า12มีนาคมมีนัดไปฉีดยาคุมแต่ไม่ได้ฉีด อ่ะค่ะ แต่ไม่มีประจำเดือน แล้วมีอะไรกันกับแฟนแต่ไม่ได้ป้องกัน แล้ว วันนี้ ก้มีตกขาวใส แล้วตอน4โมงเย็นไปปัสสวะแล้วมีเลือดออกแต่ไม่มีติดกางเกงใน ห่างจากการเป็นประจำเดือนนานแล้วค่ะ เลยไม่รู้ว่า จะท้องหรือว่าเป็นแค่ประจำเดือนอ่ะค่ะ ื หรือว่าผลจากการฉีดยาคุมมานานค่ะ#แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ #ขอขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่ๆ🙏❤️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะหาหมอนะค่ะ ถ้าฉี่แล้วมีเลือดออก

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏