มีอาการบวม

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีว่า อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ มีอาการบวมที่ขา มือ และเท้า น้ำหนักขึ้นเดือนละ2-3กิโลเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นเช่น ตาพร่ามัว ฉี่เป็นฟอง ปวดหัวเวียนหัวเฉียบพลัน ความดันสูง กดแล้วบุ๋มคือครรภ์เป็นพิษค่ะ