ฝากท้องที่พุทธโสธร ฉะเชิงเทราเสียตังเท่าไหร่

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ฝากท้องและคลอดที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ แม่ๆคนไหนที่เคยไปฝากที่นั้นช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีอยากรู้เรื่องค่าใช้จ่ายคร่าวๆค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ