เจ็บท้องเตือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่แม่คนไหนเจ็บท้องเตือนตอนทวิคที่ 36 บ้างคะเร็วไปไหมคะ หมอแจ้งว่าเร็วไปกลัวคลอดก่อนกำหนดอันนี้ปกติ ต้องเจ็บประมาณวีคที่เท่าไหร่คะ เพราะว่าตอนนี้เริ่มเจ็บหน่วงหน่วงเหมือนเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะแม่ ถ้าจะคลอดก่อนกำหนด ก็ต้องปล่อยไปตามธรรมชาติ สำคัญคือ ตอนนี้ต้องดูแลตัวเองดีๆ เจ็บหน่วงท้อง ก็อย่าเดินบ่อย เฝ้าสังเกตอาการตัวเอง จดบันทึก เตรียมจัดกระเป๋าเผื่อฉุกเฉินปวดท้องค่ะ ปล.เราปวดจี๊ดๆแบบนี้แหละ แต่ก็มาคลอดเอา 38+7

ขอบคุนค่ะหมอสั่งให้หยุดงาน 2 วันรอดูว่าจะหายจากอาการปวดไหมค่อยกลับไปทำงานต่อค่ะ