กังวลโควิด19

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่อยู่ในภาวะเสี่ยงสูงติดโควิด ถ้าเเม่เป็นขึ้นมามีผลอะไรบ้างคะหรือต้องเอาน้องออก 30w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องบางคนถ้าติดแล้วรู้ไวมีโอกาสหายเยอะมากค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักแล้วต้องช่วยเด็กออกน่าจะ32วีคขึ้นไปมั้งคะน้องที่รู้จักเคยบอกค่ะ ลองสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงมากๆและต้องออกไปข้างนอกก็ควรจะฉีดวัคซีนค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากค่ะ แม่ก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น