ไม่ทราบจริงค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนผ่าคลอดเกิน3ครั้งบ้างค่ะพอดีอยากมีน้องคนที่4ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่หมอค่ะ... มันมีความเสี่ยงต้องถามหมอผ่าประจำ... แต่ถ้าผ่าหลายๆหมอไม่ค่อยมีหมอคนไหนเสี่ยงค่ะ เกิดเหตุผิดพลาดมาไม่คุ้มกัน.... เรามีหมอผ่าประจำหมอเราบอกว่าผ่า 4-5 คนได้แต่มันมีความเสี่ยงนะมดลูกบางแผลผังผืดเยอะ คนไข้ก็เหนื่อยง่ายโทรม ถ้าคนไข้กล้ารับความเสี่ยงหมอก็กล้าด้วย เราจะเสี่ยงไปพร้อมๆกัน 😄😄😄

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ