ที่ตรวจไข่ตกแบบนี้ไข่ตกรึยังค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ไข่ตกรึยังค่ะที่ตรวจไข่ตก ค่ะพอดีพึ่งเคยตรวจค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจไข่ตกแบบนี้ไข่ตกรึยังค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกแล้วค่ะแต่อาจไม่มากหรือโตมากค่ะ

3y ago

มันสับสนไปหมดค่ะไล่ตั้งแต่ข้างบนมาคือเริ่มตรวจตั้งแต่วันที่2 แต่มันขึ้นเหมือนกันทุกวันเลยค่ะแต่แอบมันขึ้นว่าไข่ตกวันที่6ค่ะ

ยังค่ะ ต้องเข้มเท่ากัน 2 เส้นค่ะ