แบบนี้น้องมามั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้น้องมามั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

ท้องค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ รอตรวจฉี่แรกหลังตื่นนอนพรุ่งนี้อีกรอบนะค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะพรุ่งนี้จะลองตรวจอีกที

หลังขูดมดลก2เดือนกว่า และหลังประจำเดือนมาครั้งแรกติดแล้วค่ะ ✌️✌️

นี่ก็จางค่ะไปฝากครรภ์แล้ววันนี้เรียบร้อย

จางแค่ไหนก็ท้องค่า เว้นวันตรวจซ้ำดูค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องค่ะ