เครียกหนัก กลัวอันตราย

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆคือเราคลอดน้องได้5วันเเล้วค่ะคลอดธรรมชาติ ยังมีเลือดเเบบนี้ออกมาปกติไหมคะ ออกมาประมาณเเค่นี้ละค่ะบางวันก็จางบางวันก็เป็นเเบบนี้

เครียกหนัก กลัวอันตราย
2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาค่ะแม่ สีจะค่อยๆจางตามเวลาค่ะ บางคนก็หายช้าหายเร็ว

ถ้าสีแดงงสดมากๆไปหาหมอนะคะเผื่อมดลูกมีปัญหาค่ะ