ใกล้เข้า4เดือนมีอาการปวดหรือเจ็บเอวข้างขวา

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆคนไหนเลยเป็นเเบบเราบ้างพอจะเข้า4เดือนมีอาการปวดหรือเจ็บเอวเเค่ข้างขวาลามถึงใต้ท้องข้างขวาด้วยค่ะปัจสะวะมีกลิ่น มีไข้ หนาวสั่น ขอคำปรึกษาหน่อยน้ะค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีเจ็บเสียดๆข้างซ้ายค่ะ