ทะเบียนบ้านเกิด

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ คือทะเบียนบ้านตัวจริงของเเม่หายเเล้วเราสามารถไปคัดที่อัเภอเเล้วเอาทะเบียนบ้านที่คัดเเจ้งเกิดลูกได้ไหค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้เจ้าบ้านแจ้งทะเบียนบ้านหายกาอนค่ะ แล้วเอาทะเบียนบ้านตัวจริงแจ้งเกิดลูกค่ะ

5y ago

ใช้ตัวจริงค่ะ