มีเลือดออกมานิดๆมันคืออะไร?

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆเมื่ออาทิตย์ที่เเล้วเรามีเลือดออกทางช่องคลอดเเต่ออกมาน้อยเเค่ติดกางเกงชั้นในเองตอนเเรกเรานึกว่าประจำเดือนมารอจนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วตรวจการตั้งครรภ์รึยังคะ

8mo ago

ตรวจเเล้วค่ะขึ้นสองขีดจางๆ