ขออนุญาตสอบถาม39+4

ขอสอบถามหน่อยค่ะอายุครรภ์ 39 + 4 week มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์ไม่ได้ปวดตลอดปวดบางช่วงบางช่วงแล้วก็เหมือนมีน้ำเหมือนฉี่ไหลมาบางช่วงบางช่วงไหลนิดเดียวควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ น้ำใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ ออกมาชุ่ม อันนี้น้ำคร่ำคะ