ขอสอบถามหน่อยค่ะอยู่ๆรู้สึกเหมือนน้ำอะไรไหลออกจากช่องคลอด แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะเลยงงๆ 38+4 #รูปใต้คอมเม้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะอยู่ๆรู้สึกเหมือนน้ำอะไรไหลออกจากช่องคลอด แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะเลยงงๆ 38+4
#รูปใต้คอมเม้น
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ