#ท้องแรกคุณแม่มือใหม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าถ้ามีอาการหน่วงๆท้องปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนจะเป็นอะไรมั้ยคะหรืออาการปกติคะไม่เคยท้องมาก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนแต่ปวดแค่แป๊บเดียว แต่ถ้าปวดนานมากไม่หายหรือมีเลือดออก มีไข้ร่วมด้วย ควรไปพบคุณหมอค่ะ

9mo ago

ขอถามหน่อยค่ะพี่บางทีก็ปวดเหมือนปวดท้องกลั้นฉี่อะค่ะมันเป็นไรมั้ย

ปกติค่ะ มดลูกเริ่มขยาย