อาการของคนที่กำลังตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าจะสังเกตุตัวเองยังไงว่าท้องหรือไม่ท้อง เพราะตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ตรวจช่วงที่ประจำเดือนขาดมา4-5วันค่ะ และแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ #มือใหม่ค่ะเลยไม่รู้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 10 วันค่ะ เลยลองตรวจดูค่ะ เพราะปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือนค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนขาดไป 17 วันค่ะ เป็นคนที่รอบเดือนมาตรงทุกเดือน ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากรอบเดือนขาด