ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ท่านไหนใช้สิทธิบัตรทองฝากครรภ์มั้ยคะมีค่าใช้จ่ายมั้ยคะแล้วถ้าเราจะผ่าคลอดใช้สิทธิบัตรทองได้หรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

สิทธิบัตรท้องตลอดการฝากเสียแค่ 30 บาทค่ะ ส่วนผ่าคลอดถ้ามีข้อบ่งชี้ว่าคลอดเองไม่ได้จะผ่าฟรี แต่ถ้าไม่มีเสียค่าผ่าเอง

ไม่มีค่าใช่จ่ายค่ะ