ขอสอบถามแม่ๆเรื่ิองเจาะน้ำคร่ำ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่คนไหนตอนท้องตรวจดาวน์ซินโดรมได้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะตอนนี้ไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้วแต่ต้องรอผลเดือนนึงตอนนี้นอนไม่หลับเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเจาะแล้วผลปกติค่ะแม่ อย่าเครียดมากนะคะ ความเครียดส่งผลต่อน้องด้วยค่ะ