รกเกาะต่ำ มีเลือดไหลออกทางช่องคลอด ผ่าคลอดแล้วแต่เลือดยังไม่หยุดไหล😥

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนที่รกเกาะต่ำแล้วมีเลือดไหลออกทางช่องคลอด แล้วได้ผ่าคลอดบ้างไหมคะ หลังจากผ่าคลอดแล้วกี่วันเลือดถึงจะหยุดไหลคะ😥 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

😥