..

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีไห้ลูกกินนมตัวเองแต่พอกินเส้ดลูกอึตลอด แต่แม่ทานอาหารปกติน้ะค่ะไม่ได้ทานอาหารเผ็ดอะไรแต่ลูกกินนมแม่เส้ดถ่ายตลอด ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำนมส่วนหน้าจะทำให้ลูกขับถ่ายค่ะ ไม่ได้เป็นอันตราย