เดินขึ้นลงบันได

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเราท้องจะเข้าเดือนที่6แล้ว แล้วเราเรียนไปด้วยต้องเดินขึ้นลงบันไดทุกวันจะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นลงบรรไดทุกวัน วันละหลายรอบค่ะ เพราะบ้านมี2ชั้น ก็ยังปกติอยู่ กลัวเหมือนกัน

ไม่อันตรายนะคะ